Header Ads

Dịch vụ chăm sóc sân vườn biệt thự

Chăm sóc khu vườn dù nhỏ hay lớn đều cần có sự am hiểu về đặc tính của cây xanh, các kỹ thuật chăm sóc, bảo dưỡng, đặc biệt đối với các sân vườn biệt thự lớn, với nhiều hạng mục cảnh quan như hồ cá, thác nước, hồ bơi, tường cây, tiểu cảnh, cây bonsai, cây trang trí, hệ thống chiếu sáng, hệ thống tưới tự động,… Các hạng mục này đều cần có sự chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên và chuyên nghiệp.

Nếu các gia chủ không có thời gian hay nhân lực có chuyên môn để chăm sóc sân vườn thì việc chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và đồng thời duy trì vẻ đẹp của khu vườn.Quy trình chăm sóc sân vườn biệt thự

Khảo sát và đánh giá hiện trạng sân vườn. Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng về nhu cầu chăm sóc, cải tạo lại sân vườn thì chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và đánh giá hiện trạng của tất cả hạng mục sân vườn. Ví như như: diện tích sân vườn, số lượng và tình trạng các cây bóng mát, bonsai, cây bụi, thảm cỏ, tình trạng các hệ thống cảnh quan khác,…

(Xuyên Việt Media: https://xuyenvietmedia.com/)

Tư vấn gói dịch vụ phù hợp và báo giá.  Sau khi đánh giá hiện trạng, nếu sân vườn đang gặp những vấn đề như chết cây, cây kém phát triển, sâu bệnh,… thì chúng tôi sẽ đề xuất phương án và chi phí cải tạo sân vườn. Sau đó, dựa vào khối lượng mảng xanh cần chăm sóc và cũng như nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn các gói chăm sóc sân vườn phù hợp.

Ký hợp đồng và tiến hành chăm sóc. Để khách hàng có thể an tâm hơn về chất lượng dịch vụ và đồng thời thể hiện cam kết của DichVuCayXanh.com trong việc chăm sóc sân vườn, DichVuCayXanh.com sẽ ký hợp đồng dịch vụ và cung cấp quy trình chăm sóc sân vườn dành riêng cho khách hàng. Cuối cùng, các chuyên viên và giám sát sẽ tiến hành tiếp nhận và chăm sóc sân vườn định kỳ. Hơn thế nữa, nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ quý khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật, khắp phục sự cố về sân vườn trong vòng 24h.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị chăm sóc sân vườn uy tín, chuyên nghiệp để chăm sóc và duy trì vẻ đẹp xanh tốt của khu vườn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Nguồn: DichVuCayXanh.com

Được tạo bởi Blogger.